Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tổng cục dạy nghề làm việc với Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình

Tổng cục dạy nghề làm việc với Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình

Đào tạo nghề chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động luôn là vấn đề mà Tổng cục dạy nghề quan tâm.  Ngày 23 tháng 3 năm 2017 vừa qua, PGS.TS Cao Văn Sâm, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Dạy nghề cùng  đồng chí Trần Văn Nịch, Vụ trưởng Vụ Giáo viên và Cán bộ quản lý dạy nghề, đã ghé thăm và làm việc với hai lớp Bồi dưỡng kỹ năng nghề do trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đăng cai giảng dạy.

Đón tiếp và làm việc trực tiếp với Phó Tổng Cục trưởng Cao Văn Sâm cùng Vụ trưởng Vụ Giáo viên và Cán bộ quản lý dạy nghề Trần Văn Nịch là Ths Dương Văn Cường – Hiệu trưởng Nhà trường cùng trưởng khoa Máy thi công và khoa Ô tô thi công.

Sau khi trao đổi tình hình chung, PGS.TS Cao Văn Sâm cùng ông Trần Văn Nịch đã trực tiếp gặp gỡ và làm việc cùng giáo viên và học viên hai lớp Bồi dưỡng kỹ năng nghề. Lớp Bồi dưỡng Kỹ năng nghề sữa chữa Máy thi công xây dựng và Bồi dưỡng Kỹ năng nghề Vận hành máy thi công nền do chính các giáo viên hạt nhân của Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình trực tiếp đứng lớp. Học viên của hai lớp là một số giáo viên trong trường cũng như các giáo viên của các trường: Trường CĐN Giao thông vận tải TW1, trường CĐN Cơ điện Xây dựng Việt Xô, trường TCN Hà Tĩnh, trường TCN Giao thông vận tải Thanh Hoá, trường TCN Giao thông vận tải Nam Định.

PGS.TS Cao Văn Sâm đã đánh giá cao tinh thần, ý thức học tập của hai lớp và công tác tổ chức, đào tạo của Nhà trường. Ông đã thu những thông tin phản hồi trực tiếp từ các giáo viên và nhấn mạnh vai trò quan trọng, tính cấp thiết của việc nâng cao chất lượng giáo viên. Ông Trần Văn Nịch còn cụ thể hoá thời gian học Bồi dưỡng kỹ năng, cách thức thi… cho các học viên. Hiệu trưởng Dương Văn Cường đã tích cực tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của cấp trên và cũng hồi đáp cụ thể những đề xuất, nguyện vọng của học viên.

Cuối buổi làm việc, Hiệu trưởng Dương Văn Cường đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và đánh giá cao cuộc đến thăm và làm việc của Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Dạy nghề cùng Vụ trưởng Vụ Giáo viên và Cán bộ quản lý dạy nghề. Hiệu trưởng cũng mong muốn các học viên tiếp tục nâng cao chất lượng kiến thức, kỹ năng của chính mình để từ đó lan toả kiến thức, kỹ năng ấy cho các đồng nghiệp và các thế hệ học sinh.

 

Tin: Thu Hằng – Ảnh: Anh Văn

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]