Trang chủ > Tin tức > Đoàn khảo sát của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam làm việc tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình

Ngày 10/08/2023, Đoàn khảo sát của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã đến làm việc tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình theo chương trình viện trợ không hoàn lại cấp cơ sở của Chính phủ Nhật Bản (ggp/kusanone). Đoàn do ông Mitamura Naoki – Bí thư thứ nhất Ban Kinh tế làm Trưởng đoàn, cùng tham gia có các ông Sato Kenji – Tùy viên nghiên cứu, ông Tamaru Yusuke – Điều phối viên dự án cùng các cán bộ điều phối viên dự án.

Tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát có các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo một số đơn vị phòng/khoa/trung tâm.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Nhà trường đã báo cáo tổng quan về Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, những nội dung liên quan đến tình hình giảng dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn, sản xuất thực phẩm, nhu cầu thực tiễn và mục đích của dự án…những đề xuất nhằm sử dụng các thiết bị phục vụ đổi mới công tác đào tạo nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình theo chương trình viện trợ không hoàn lại cấp cơ sở của Chính phủ Nhật Bản.

Ông Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu Trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Các thành viên Đoàn khảo sát cũng giới thiệu về Chương trình viện trợ không hoàn lại cấp cơ sở của Chính phủ Nhật Bản; thăm quan, khảo sát thực tế, chụp ảnh hiện trạng Nhà trường, các phòng học dự kiến đặt thiết bị nghề Kỹ thuật chế biến món ăn… nơi dự kiến sử dụng thiết bị hỗ trợ việc làm đất, thiết bị tưới tiêu, nhà kho… tại trang trại đồng thời cũng trao đổi, thảo luận, định hướng để Nhà trường hoàn thiện các thủ tục trình cấp có thẩm quyền phê duyệt dự án..

Đoàn khảo sát của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam trao đổi, thảo luận với Lãnh đạo Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Đoàn khảo sát của Đại sự quán Nhật Bản tại Việt Nam đối với Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

Đoàn khảo sát của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo nhà trường và Khoa Kinh tế – Du lịch

Tin, bài: Lê Hùng Cường.