Trang chủ > Tin tức > HỘI THI TAY NGHỀ CẤP BỘ NÔNG NGHIỆP & PTNT NĂM 2016

HỘI THI TAY NGHỀ CẤP BỘ NÔNG NGHIỆP & PTNT NĂM 2016

Từ ngày 1/3 đến 5/3/2016, tại Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện-Xây dựng và Nông lâm Trung bộ (Bình Định), Bộ NN-PTNT đã tổ chức Hội thi tay nghề Bộ NN-PTNT lần thứ VII-2016

Tham gia hội thi lần này có 23 trường cao đẳng, trung cấp nghề trực thuộc Bộ NN-PTNT với 150 thí sinh dự thi. Các thí sinh tham gia sẽ thi tổng cộng 13 nghề, gồm: Ghép nêm cây cà phê; chiết ghép cây lâm nghiệp; tạo dáng và chăm sóc cây cảnh; thiến, hoạn lợn con; mộc mỹ nghệ; mộc dân dụng; đường ống nước; hàn; xây gạch; ốp lát tường và sàn, lắp đặt điện; điện lạnh; công nghệ ô tô.
Hội thi được tổ chức nhằm mục tiêu đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo nghề trong các trường thuộc Bộ, qua đó cung cấp cho ngành và xã hội nguồn nhân lực có chất lượng cao, đồng thời tuyển chọn học sinh có tay nghề xuất sắc của Bộ NN-PTNT tham gia kỳ thi tay nghề quốc gia 2016 vào tháng 5 tới và tiến tới kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ XI-2016 được tổ chức tại Malaysia vào tháng 9.2016.
Đội tuyển tham gia dự thi tay nghề cấp Bộ năm 2016 của Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình gồm 08 em học sinh, tham dự 05 nghề gồm: Công nghệ ô tô, Lắp đặt điện, Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí (Điện lạnh), Lắp đặt đường ống nước, Hàn.
Chúc các em bình tĩnh, tự tin hoàn thành xuất sắc bài thi.
Lê Hùng Cường