Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > 5 lý do để bạn lựa chọn chúng tôi!

5 lý do để bạn lựa chọn chúng tôi!

Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình là môi trường học tập rất thú vị mà rất nhiều học sinh, sinh viên đã và đang theo học. Qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường đã đào tạo trên 60.000 nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao phục vụ cho đất nước. Những lý do sau đây do chính các thế hệ học sinh, sinh viên đã học tập tại trường đúc kết được để bạn – những tân học sinh, sinh viên tương lai – sẽ lựa chọn và học tập tại ngôi trường xinh đẹp này.

1. UY TÍN
Có tới hơn 60% số học sinh, sinh viên đã và đang theo học tại Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình là do bạn bè, cựu học sinh, sinh viên và người thân giới thiệu. Là một trường được đầu tư trọng điểm, hiện nay số học sinh, sinh viên và người thân phần lớn đều hài lòng với chất lượng đào tạo của Nhà trường.

 

DSC00638
2. TÀI CHÍNH

Là trường công lập nên việc chi phí cho học tập của bạn chắc chắn sẽ chỉ ở mức thấp nhất có thể. Mức học phí bạn phải đóng cho mỗi học kỳ chỉ bằng 1/3 so với các trường Đại học và các trường dạy nghề ngoài công lập. Nhà trường sẽ miễn phí 100% đối với học sinh thuộc diện chính sách theo quy định. Ngoài ra còn có các chế độ học bổng, khuyến khích học tập ưu đãi. Với những học sinh, sinh viên ở xa, Nhà trường sẽ bố trí chỗ ở nội trú miễn phí tại Ký túc xá khang trang, hiện đại.
DSC02171
3. THỜI GIAN HỌC TẬP

Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình có nhiều chương trình học khác nhau cho phép bạn căn cứ vào đó để lựa chọn thời gian học hợp lý nhất, tránh tốn kém và đảm bảo cho bạn không phải bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm việc làm. Với chương chình đào tạo từ 06 tháng đến 03 năm tuỳ theo các cấp trình độ là bạn có thể lấy được bằng tốt nghiệp và ra trường tìm kiếm việc làm. Bạn cũng có thể đầy nhanh tiến độ học tập của mình bằng các chương trình học văn bằng 2 hết sức linh hoạt.
GI_HC_THC_HNH_ROBOT_HN_copy
4. CƠ SỞ VẬT CHẤT, GIÁO VIÊN

Nếu bạn đi trên quốc lộ 1A qua Thị xã Tam Điệp, bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngôi trường to đẹp, khang trang, hiện đại bậc nhất ngay bên cạnh đường rất thuận tiện cho đi lại học tập. Đó là Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình. Với kiến trúc đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, với trên 250 giảng viên trong đó đều có trình độ Đại học và trên Đại học, với 100% các bài giảng đều thực hiện tích hợp chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.
cmnm
5. CƠ HỘI VÀ TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP KHI RA TRƯỜNG

Hầu hết học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Bạn cũng có thể vừa làm việc, vừa theo học liên thông lên Đại học ngay tại trường mà không ảnh hưởng tới công việc. Bạn cũng có thể theo học lấy văn bằng 2 với mức chi phí chỉ bằng ½ so với học văn bằng 1. Bạn cũng có thể tham gia học Ngoại ngữ và có thể xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc, Ảrập….nếu có nhu cầu…

IMG_0156

Chúc bạn sẽ tìm được sự chọn lựa đúng đắn!

 

Lê Hùng Cường

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]