Trang chủ > Tin tức > Tưng bừng các hoạt động của tháng 3

Tưng bừng các hoạt động của tháng 3

Nhằm phát huy sức mạnh tuổi trẻ, lòng nhiệt huyết, tính xung kích, tình nguyện; Nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi Đoàn viên thanh niên, BCH Đoàn Thanh niên nhà trường đã chủ động triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực và mang nhiều ý nghĩa của Tháng thanh niên 2016. Hoạt động sôi nổi này diễn ra tại tất cả các Chi đoàn trực thuộc các phòng, khoa trong toàn trường.
Chuỗi các hoạt động đày hứng khởi để chào mừng 85 năm ngày sinh nhật Đoàn tại Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình sẽ được diễn ra xuyên suốt trong tháng 3,. Điều này sẽ tạo nên không khí thi đua trong tập thể cán bộ, giáo viên và HSSV trong toàn Trường với các hoạt động cụ thể như sau:
*Thi đấu Thể thao:
– Thi đấu Bóng đá dành cho Giáo viên , Cán bộ viên chức
– Thi đấu Bóng đá dành cho khối HSSV
– Đi xe đạp chậm dành cho khối HSSV và nữ CB, Giáo viên
– Bịt mắt đánh trống dành cho HSSV và nữ CB, Giáo viên
– Kéo co dành cho khối HSSV
– Giao hữu bóng chuyền các đội nữ Giáo viên chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
* Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày sinh nhật Đoàn 26/3.
* Phát động Hôi thi sáng tạo kỹ thuật 2016.
* Tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo diễn ra vào ngày 31/3/2016.
Những hoạt động thi đua mang tính tập thể trên sẽ là sợi dây kết nối tinh thần đoàn kết, là môi trường rèn luyện, học hỏi, giao lưu, rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm, hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe và góp phần nâng cao đời sống văn hoá – thể chất- tinh thần cho Cán bộ, giáo viên và các em HSSV trong toàn Trường. Vì vậy chuỗi hoạt động Chào mừng ngày thành lập Đoàn năm nay đã được các Cán bộ, giáo viên và các em HSSV trong toàn trường nhiệt tình tham gia hưởng ứng, hứa hẹn một tháng 3 thật sôi nổi và thành công.
Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động trong tháng 3
Hình ảnh chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Hình ảnh giao hữu bóng chuyền của nữ Giáo viên trong trường
Bài: Hồng Anh