Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm học 2017-2018 của Khối thi đua thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT

Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm học 2017-2018 của Khối thi đua thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT

Thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác thi đua năm học 2017-2018. Ngày 15 tháng 7 năm 2018 Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Chế biến Lâm sản đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Công tác thi đua năm học 2017-2018 của Khối thi đua các trường Cao đẳng – Trung cấp thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Đồng chí Lại Văn Ngọc, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ, kinh tế và Chế biến Lâm sản, Khối trưởng Khối thi đua năm học 2017 – 2018 chủ trì Hội nghị. Tham dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Sông Thao, Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, cùng đại diện Phòng thi đua khen thưởng – Vụ Tổ chức cán bộ và đại diện lãnh đạo và cán bộ trực tiếp tham mưu công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị thành viên trong khối.

Hội nghị đã nhất trí, đánh giá năm học 2017-2018 mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, song các đơn vị trong khối đã nỗ lực vượt lên và hoàn thành cơ bản, vượt các chỉ tiêu giao ước thi đua. Hoạt động của khối thi đua đã đi vào nề nếp với nhiều hoạt động thiết thực được tổ chức, phát huy vai trò, hiệu quả, gắn kết các đơn vị trong khối trên cơ sở tăng cường sự phối kết hợp, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Kết quả năm học 2017-2018, hầu hết các trường trong khối đều hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Bộ giao.

Khối thi đua đã bình xét, suy tôn và đề nghị Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT trình Chính phủ tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho đơn vị tiêu biểu dẫn đầu phong trào thi đua là Trường CĐ Công nghệ, Kinh tế và Chế biến Lâm Sản, đồng thời đề nghị Bộ tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình; Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Phú Thọ.

Tại hội nghị, các đơn vị thành viên trong Khối đã tổ chức ký kết giao ước thi đua năm học mới 2018 – 2019 và nhất trí bầu chọn Trường CĐ Cơ giới và Thuỷ lợi là trưởng khối thi đua và Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình là phó khối thi đua năm học 2018-2019./.

 

Đinh Trung Kiên

                                                          Phòng Tổ chức hành chính

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]